Red Birds by Mohammed Hanif

Red Birds by Mohammed Hanif – PDF & EPUB

Red Birds by Mohammed Hanif – PDF & EPUB – Free download all books at Books-Here

About Author: Mohammed Hanif (born November 1964) is a British Pakistani writer and journalist who writes a monthly opinion piece in The New York Times. 

A powerful novel about war, family and love, from the bestselling, prize-winning author dubbed ‘Pakistan’s brightest voice’
(Guardian)

1 Book Description

Sách viết về

Một vụ tai nạn của phi công Mỹ trong khi thực hiện nhiệm vụ ném bom. Tình huống buộc anh ta phải đáp xuống sa mạc và phải trú ẩn để sinh tồn. Ảo giác sa mạc và lo lắng về việc mất nước đến chết không phải là điều mà thiếu tá Ellie mong đợi trong nhiệm vụ lần này. Tuy nhiên, đó là đây cũng là sự cải thiện so với những cuộc cãi vã liên tục với vợ của anh ta khi còn ở nhà.

Red Birds by Mohammed Hanif

cũng kể về gia đình của thiếu tá trong suốt thời gian anh ta đi làm nhiệm vụ.

Trong trại, các kế hoạch kiếm tiền của thiếu niên Momo đang thất bại. Anh trai của anh đã đi làm trong ngày đầu tiên và không bao giờ quay trở lại, bố mẹ anh ta thì cãi vã suốt ngày. Con chó của anh đang có một ngày rất tệ, và một nhân viên xã hội đã xuất hiện và khẩn cầu được nghiên cứu anh cho cuốn sách của cô về Tư tưởng Hồi giáo Tuổi Teen.

Những diễn biến ly kì với nhiều tình tiết rất thú vị khiến người đọc khó lòng rời xa cuốn sách cho tới khi đọc xong ít nhất là một lượt.

Red Birds by Mohammed Hanif

tiết lộ nhiều bí mật về cuộc sống, chiến tranh và gia đình được tác giả viết khi còn đang sung sức tại thời điểm đỉnh cao phong độ. Tác phẩm đạt được nhiều danh hiệu và cũng là một trong những cuốn sách bán chạy nhất tại thời điểm phát hành.

Hãy tải file .epub hoặc .PDF về và khám phá xem chuyện gì sẽ xảy đến với các nhân vật chính của chúng ta.

2 Download Book

80%
Awesome
  • Design
Comments
Loading...