Succeed In IELTS Academic TEST 9-10-11 | Sách TIẾNG ANH IELTS

Succeed In IELTS Academic TEST 9-10-11 | Sách TIẾNG ANH IELTS

Succeed In IELTS Academic TEST 9-10-11 | Sách TIẾNG ANH IELTS
Sách giải chi tiết IELTS Academic TEST 9-10-11 – tải miễn phí tại BOOKS HERE. Cuốn sách này chuyên dành cho các bạn luyện thi chứng chỉ học thuật “ACADEMIC”, tuy nhiên cũng phù hợp để tham khảo cho các chứng chỉ quốc tế khác. Cuốn sách cung cấp lời giải chi tiết, cặn kẽ nhất cho 03 đề TEST 9-10-11. Ngoài ra, tác giả còn đưa ra các gợi ý, các mẹo để tránh một số bẫy thường gặp trong đề thi. Giúp người học nhận thức rõ ràng những nội dung quan trọng cần lưu tâm để “ăn” điểm cao nhất đối với kì thi khó nhằn nhất “quả đất” này.

Đây là bản màu, nét căng đét có thể in ra đọc hoặc xem trên điện thoại, máy tính đều rất ổn.

1 BOOK DESCRIPTION – Succeed In IELTS Academic TEST

Helps you familiarize yourself with the format of the exam. Full-color IELTS Academic Exam Guide analyzing all four sections of the exam. Justifications of the answers. Model compositions for both writing tasks Useful tips for all sections The Self-Study Guide includes: Audio-scripts and Answer Key. Writing Supplement including model compositions and example candidate answers at varying levels, followed by detailed justifications of the marks awarded Justification of the answers for the listening (the answers are underlined in the audio-script) and the reading sections of each practice test.

2 DOWNLOAD Book & Audio:

File Mirror 1 Mirror 2
Audio .Rar Click Me Click Me
Book .PDF Click Me Click me

 

3 MORE BOOKs :

ENGLISH IN USE

LƯU Ý: Việc tải sách tại BOOKS-HERE.COM không được khuyến khích. Chỉ dùng với mục đích tham khảo và học tập, tuyệt đối cấm thương mại hóa. Link chia sẻ sẽ bị xóa khi có phản ánh vi phạm bản quyền. Các bạn nên mua sách có bản quyền tại các cửa hàng sách có đăng kí kinh doanh hợp pháp.
80%
Awesome
  • Design
Comments
Loading...