Take a fresh look at your lifestyle.

Family and Friends 2nd edition FULL and Free Download 2023

12,732

Family and Friends 2nd edition – Download Full download [7 levels].
Tải sách học Tiếng Anh Family & Friends miễn phí. Source: POL EDU

Family and Friends 2nd edition

Includes 07 stages: Starter; Level 1 to 6.
Language Level: Beginner to Elementary (Pre A1-B2.1)

Educating a child needs the involvement and co-operation of teachers, students and parents for it to be successful. We believe it is important that you are as informed as possible about how your children learn and how you can help them progress.

 

Đây là bộ giáo trình học Tiếng Anh rất hay của nhà xuất bản Oxford, được tái bản lần thứ 2. Gồm sách cho học sinh, sách bài tập, sách giáo viên, file Audios, file Videos học Tiếng Anh rất thú vị.

Phù hợp làm giáo trình dạy và học trên lớp hoặc phụ huynh trực tiếp kèm cặp tại nhà cho trẻ. Thậm chí những bạn nào muốn học Tiếng Anh từ đầu cũng có thể sử dụng như một tài liệu chuẩn để học từ vựng và luyện kĩ năng nghe nói.

Family and Friends 2nd edition – Là một trong những bộ Sách học Tiếng Anh bán chạy nhất. Được nhiều phụ huynh và giáo viên tin dùng. Có rất nhiều những đánh giá tích cực. Tóm lại, phụ huynh và giáo viên nên sở hữu 1 bộ để dạy cho trẻ.
From: Books Here

Link chia sẻ sách bên dưới là những bản gốc đẹp, màu sắc chuẩn có thể in ra đóng sách để học, hoặc copy lên máy tính, ipad, điện thoại để đọc đều đảm bảo chất lượng rất tốt.

DOWNLOAD 

80%
Awesome
 • Design
2 Comments
 1. Avatar of Leo
  Leo says

  Thanks for your sharing.

 2. Avatar of Leo
  Leo says

  Good book!

Leave A Reply

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More