Practice Makes Perfect English Series (09 BOOKS)

Practice Makes Perfect English Series (09 BOOKS)

Practice Makes Perfect English Series (09 BOOKS) on Google Drive (Max speed to download)
FREE DOWNLOAD all books and materials at books-here.com

Learning English is the same to learning other language, Practice is the key to success!
Without practice, you could pay 8 hours per day or more for learning English and other subject. But you did not remember 20% of them after 1 week, 5% after 1 month.
Dr. JOHN – an English teacher and founder of POLCET (POL Center of education and training, in Ha Noi ) said that : “Without practice, you’ll never get better at anything!”

Việc học Tiếng Anh cũng như học các môn học ngoại ngữ khác, yếu tố luyện tập luôn là chìa khóa cho mọi sự thành công. Nếu không có thực hành, cho dù bạn bỏ ra 8 tiếng một ngày để học thì cũng không có hiệu quả. Bạn sẽ quên ngay 80% sau chỉ 1 tuần, và 95% sau 1 tháng.. và gần như quên hết sạch sau chỉ 3 tháng. Bài học đúc kết là “muốn tiến xa thì phải thực hành”, phải luyện tập nhiều hơn, thay vì ngồi ì một chỗ để đọc sách hay là ngồi ì trong các lớp học kém tương tác!

Tiến sĩ JOHN – một giảng viên Tiếng Anh, đồng sáng lập Tiếng Anh POLCET đã chỉ ra rằng “học Tiếng Anh là học kĩ năng, và thực hành là chìa khóa của thành công ! “

Bộ tài liệu Practice Makes Perfect English Series gồm 09 BOOKS của nhà xuất bản LONGMAN chính là nguồn tài liệu giúp bạn học Tiếng Anh theo xu hướng chú trọng việc thực hành của người học, lấy người học làm trung tâm.

80%
Awesome
  • Design
Comments
Loading...