Take a fresh look at your lifestyle.

The Official Cambridge Guide to IELTS FULL free download 2023

13,546

Free download The Official Cambridge Guide to IELTS Full Ebook + Audio + DVD [update 2022]
(Link to free download: at the end of post)

The Official Cambridge Guide to IELTS

Giới thiệu

The Official Cambridge Guide to IELTS phù hợp với những bạn bắt đầu học IELTS với band điểm 4.0, sách dùng cho cả Academic và General. Ngoài ra, sách cũng được dùng làm tài liệu giảng dạy IELTS.

Sách không phù hợp với những bạn mới bắt đầu hoặc chưa có nền tảng tiếng Anh. Bởi lẽ nội dung sách bao gồm những từ vựng và ngữ pháp tương đối phức tạp.

 • Phần 1 của cuốn sách giới thiệu và giải thích chi tiết cho những thông tin cơ bản của bài thi IELTS nói chung và các kỹ năng nói riêng.
 • Phần 2 đưa ra ví dụ về các loại câu hỏi khác nhau xuất hiện trong từng bài thi IELTS của từng kỹ năng như các dạng biểu đồ trong Writig task 1, 4 dạng câu hỏi trong Writing task 2, các dạng câu hỏi trong IELTS Reading và Listening….để thí sinh có sự chuẩn bị kỹ càng nhất. Dù bạn thi IELTS Academic test hay General Training tests, bạn đều sẽ tìm thấy rất nhiều những thông tin và hướng dẫn hữu ích từ cuốn sách này.
 • Giải thích và phân tích việc sử dụng ngôn ngữ, những chiến thuật cũng như cách làm của từng dạng câu hỏi khác nhau cho từng skill.
 • Các tips để học và làm bài thi tốt nhất giúp bạn đạt điểm cao trong bài thi thật.
 • Phần 3 là tổng hợp 8 bài test IELTS đầy đủ 4 skills và sát với mức độ khó của kỳ thi thật giúp người học IELTS có sự chuẩn bị kỹ càng nhất.

Đánh giá

2.1 Ưu điểm

 • Nội dung 4 kỹ năng trong sách khá toàn diện, có thể dùng để tự ôn thi IELTS.
 • Sách có độ tin cậy cao vì được biên soạn bởi các giám khảo chấm thi IELTS.
 • Có 10 bài luyện tập để tự thực hành và kiểm chứng kiến thức mình đã học được với đáp án đi kèm.
 • Tổng hợp các dạng câu hỏi, cách học hiệu quả, các tips làm bài để được điểm cao.
 • Có đầy đủ Tap-scrip cho kỹ năng Listening

2.2 Nhược điểm

The Official Cambridge Guide to IELTS có giá thành cao. Được ví như “bách khoa toàn thư IELTS” nên sách khá dày (398 trang). Tuy nhiên bạn có thể tải bản đẹp & đầy đủ miễn phí tại BOOKs-Here

Kết

Cuối cùng, Tải miễn phí bộ sách The Official Cambridge Guide to IELTS Full Ebook Audio & Free download bạn nên chuẩn bị cho mình một lộ trình phù hợp, bạn nên học các phần kỹ năng cho thật kỹ rồi mới áp dụng. Trong lúc học và làm bài, bạn nên ghi chép lại những lỗi sai của mình để cân nhắc cho lần sau.

Chúc bạn có một quá trình ôn luyện thật hiệu quả và có một kỳ thi IELTS thành công nhé.

80%
Awesome
 • Design
Leave A Reply

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More