Take a fresh look at your lifestyle.
Browsing Category

Oxford Bookworms Library

Full : Oxford Bookworms Library PDF and Audio CD and Free Download – Update : 2022

Bộ truyện “Oxford Bookworms Library” là tài liệu học tiếng Anh rất hay do trường Đại học Oxford xuất bản. Mỗi quyển đều là các tác phẩm văn học hay, nổi tiếng trên thế giới, được viết theo nhiều cấp độ từ dễ đến khó. Bộ truyện có 7 cấp độ với nhiều thể loại truyện khác nhau như truyện cười, truyện trinh thám, khoa học giả tưởng, truyện ma và các tác phẩm phản ánh hiện thực cuộc sống ở các nước phương Tây.

Oxford Bookworms Library có cả file PDF & Audio sẽ giúp bạn cải thiện cả kỹ năng đọc và kỹ năng nghe Tiếng Anh, đồng thời hỗ trợ tăng lượng từ vựng bằng cách đoán nghĩa của từ dựa vào ngữ cảnh (có hình minh hoạ sinh động) và đặc biệt là giúp bạn làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên, không gò bó. Không những thế, Oxford bookworm library còn giúp bạn lập trình khả năng suy nghĩ bằng tiếng Anh – một kỹ năng cần thiết với bất cứ bạn nào muốn thành thạo tiếng anh.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More