Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh

Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh – Nguyễn Văn Hiệp

Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh – Nguyễn Văn Hiệp – Full download [PDF & Audio] – Only Vietnamese version.

Sách hướng dẫn học từ vựng Tiếng Anh hàng ngày – có file nghe để bắt trước âm & có truyện chêm (bồi từ vựng tiếng anh đan xen vào đoạn truyện bằng tiếng việt) để học sinh ngồi nghe theo tình huống.
Books Here hi vọng cuốn sách này sẽ giúp nhiều bạn có khởi đầu thuận lợi, và dễ dàng hơn.

Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh
Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh – Nguyễn Văn Hiệp – Full download [PDF & Audio]

1 Book Description (Vietnamese)

  • Phù hợp với mọi trình độ bắt đầu học Tiếng Anh – dĩ nhiên là không bao gồm học viên quốc tế vì ngôn ngữ chính được sử dụng là Tiếng Việt.
  • Mật độ từ vựng Tiếng Anh được đan xen thấp, theo trình độ dễ đến khó nên rất dễ học.
  • Khuyến cáo: mỗi ngày nên học khoảng 50 từ vựng là tốt rồi.
  • Tốc độ nói trong file nghe (có đính kèm) khá cao, nhiều bạn mới học (level thấp) có phản hồi lại là các bạn ấy rất khó bắt kịp. Điều này cũng dễ hiểu vì sản phẩm đầu tay của tác giả, với đội ngũ hỗ trợ & phương tiện còn hạn chế. Tuy nhiên cũng nên làm quen với tốc độ nghe-nói nhanh để luyện kĩ năng bắt “key-words” .

Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh (Full PDF & Audio file) của tác giả Nguyễn Văn Hiệp đã trở thành một hiện tượng trong một thời gian dài. Cuốn sách nhận được sự quan tâm và chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội. Với 02 phương pháp cho phép học từ vựng một cách hiệu quả : Phương pháp Âm Thanh tương tựPhương pháp học từ vựng theo truyện chêm – khiến nhiều bạn học sinh sinh viên rất hào hứng & thích thú luyện tập Tiếng Anh hàng ngày. Mặc dù phương pháp học Tiếng Anh bồi hiện vẫn còn gây nhiều tranh cãi trong giới chuyên môn học thuật.  Trong giới hạn bài viết Books Here không tiện bàn sâu về vấn đề này.

Có rất nhiều hội nhóm và kênh youtube chia sẻ & hướng dẫn cách học tập mỗi ngày 50 từ vựng theo cuốn sách này.

80%
Awesome
  • Design
Comments
Loading...